Thiết kế website bán hàng

Một số ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động

    Khám phá những người trẻ xuất sắc
    Bạn sẽ trả lời như thế nào?
    Giảm thiểu rủi ro và giảm thiểu trách nhiệm và nghĩa vụ của công ty.
    Tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
    Quản lý công việc và lịch trình thực hiện hàng ngày
    Không có rủi ro tranh chấp lao động
    Tăng hiệu quả công việc
    Điều mà các doanh nghiệp đều biết là cần tuyển dụng giảng viên, họ duy trì hoạt động của người lao động, ký hợp đồng lao động, đóng BHXH, BHTN. BH Long An … Ngoài ra còn các khoản phí khác như tiền phép năm, thưởng kỳ nghỉ du lịch hàng năm….. Nhưng bây giờ thì khác, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi. Mọi thứ chúng tôi đảm bảo mọi vấn đề về quyền lợi đều được chúng tôi duy trì, quý công ty chỉ cần nhận thư mời và thanh toán phí dịch vụ.
    Đối với việc tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực, rất khó để dành thời gian cho công ty của bạn. Hiện chúng tôi cung cấp cho bạn công ty cho thuê lao động, nhằm phục vụ những nhu cầu đó. Quý công ty sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Quá an toàn và đảm bảo cho công ty của bạn, giảm thời gian lựa chọn đào tạo, tiết kiệm chi phí và rủi ro mà vẫn có nguồn công việc tốt, kịp thời phục vụ tăng trưởng công việc.

Chúng tôi đảm bảo và cam kết điều này thông qua các điều khoản trong hợp đồng khi hai bên cùng thực hiện.

Với hơn 1000 nhân viên có năng lực, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đủ nguồn nhân lực cho bạn.

Các bạn trẻ hào hứng khi được tuyển dụng và huấn luyện từ an toàn lao động đến nghiệp vụ tổng hợp. Luôn có đủ số lượng nhân viên làm việc đúng giờ, đúng nguyên tắc

Tình hình thiếu hụt lao động tại Long An

Như đã trình bày ở trên nguồn lao động tại Long An không cung ứng đủ cho các doanh nghiệp tại đây. Nguyên nhân xuất phát từ việc có rất nhiều doanh nghiệp đầu tư vào vùng đất đầy tiềm năng này.

Ngay ở thời điểm chúng tôi viết bài này thì có hơn 15.000 doanh nghiệp đang hoạt động tại tỉnh Long An.

Với số lượng doanh nghiệp lớn như vậy thì nhu cầu về sử dụng lao động là rất cao. Đây là một  những nguyên nhân lớn nhất khiến tình trạng thiếu hụt lao động tạo Long An diễn ra thường xuyên những năm gần đây.

Tuy nhiên, có một sự thật đáng buồn là vẫn có hơn 20.000 lao động tại Long An thất nghiệp.

Lý do được xác định chính là người lao động đã không thể tiếp cận được với doanh nghiệp. Mặc dù doanh nghiệp đã có những phương án tuyển dụng qua các phương tiện truyền thông.

Một phần cũng vì tình hình của đại dịch COVID 19 đã dẫn đến một số nơi phải giãn cách.

Doanh nghiệp từ đó thiếu hụt lao động trầm trọng và đứng trước nguy cơ phải phá sản.

Thiết kế website bán hàng

Với tinh thần phục vụ và khiến khách hàng hài lòng về dịch vụ thiết kế website giá rẻ, chúng tôi cam kết đưa ra những sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chúng tôi là công ty lớn hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website trên thị trường trong nước và ngoài nước nên được người dùng đánh giá khá cao. Ngoài giá cả hợp lý chúng tôi còn đi sâu vào sự chất lượng và độ thẩm mỹ, với nhiều thiết kế giao diện website đẹp phù hợp nhiều ngành nghề khác nhau nên khách hàng không phải băn khoăn bất cứ thứ gì cả. Vì thế các bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của chúng tôi nhé, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng và tin tưởng sử dụng.


Vì đây là khoảng thời gian nhu cầu sử dụng sản phẩm tăng cao hơn bao giờ hết.

Dịch vụ cung ứng lao động Cho thuê lao động thời vụ sẽ sẵn sàng giải quyết vấn đề về lao động cho các doanh nghiệp tại thời điểm đầy biến động này và sẽ hỗ trợ linh động tối đa về việc cung ứng lao động.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động Cho thuê lao động thời vụ

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Cho thuê lao động thời vụ quý doanh nghiệp sẽ nhận được mức chi phí thuê lại lao động là thấp nhất trên thị trường Long An.

Tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc tuyển dụng và đào tạo lao động như cách truyền thống được áp dụng nhiều năm qua.

Cung ứng lao động Cho thuê lao động thời vụ sở hữu lực lượng lao động rất lớn, sẵn sàng đáp ứng số lượng lớn nhân công theo yêu cầu của khách hàng.

Khi quý khách hàng yêu cầu số lượng lớn nhân công chúng tôi sẽ sàng lọc trên cơ sở dữ liệu của công ty và tuyển chọn ra những nhân công thích hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ lao động do chúng tôi cung cấp đều được tuyển chọn nghiêm ngặt và đã được đào tạo bài bản.

Các vấn đề về sử dụng máy móc hay tay nghề đối với một số ngành như may mặc, giày dép,...được chúng tôi đào tạo rất kỹ càng.

Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi và đưa ra các yêu cầu về tay nghề thì chúng tôi sẽ cung ứng nguồn lao động chất lượng nhất.

Dịch vụ cung ứng lao động nhanh chóng, kịp thời khi khách hàng cần phải hoàn thành dự án  thời gian ngắn.

Do đã có nguồn lao động tại công ty nên khi khách hàng yêu cầu thì chúng tôi sẽ tập hợp lao động và sẽ cho khách hàng thuê lại  khoảng thời gian từ 3 đến 5 ngày.

Cung ứng lao động Cho thuê lao động thời vụ sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm tra tay nghề người lao động trước khi khách hàng xác định thuê lại nhân công của dịch vụ chúng tôi.

Đây là ưu điểm của Cho thuê lao động thời vụ mà hiếm có dịch vụ cung ứng lao động nào có thể thực hiện.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa  việc tăng, giảm hay thay thế nhân công  suốt quá trình khách hàng sử dụng nguồn lao động thuê lại.

Đây là điểm đặc biệt của Cho thuê lao động thời vụ khi linh động nhân công cho khách hàng phù hợp với kế hoạch và định hướng của công ty.

Chi phí thuê lại lao động của Cường Binh Minh là trọn gói được ký kết hợp đồng rõ ràng.

Quý khách hàng sẽ không cần phải trả bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào cho lao động hoặc đơn vị cung ứng là chúng tôi.

Do có quá nhiều dịch vụ cung ứng lao động trên địa bàn đã sử dụng những chiêu trò để lấy thêm tiền của khách hàng nên chúng tôi đã quyết định chi phí thuê lại lao động chỉ có một giá duy nhất  suốt quá trình thuê lại.

Điều này là sự khác biệt của Cho thuê lao động thời vụ để khách hàng có thể yên tâm hợp tác với chúng tôi.

Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn vấn đề về pháp lý đối với nhân công mà khách hàng thuê lại.

Các vấn đề như lương, hợp đồng lao động, bảo hiểm, thưởng,... đều do chúng tôi đảm nhận.

Quý khách hàng chỉ cần khai thác tối đa tiềm năng nhân công mà chúng tôi cung cấp để nâng cao lợi nhuận của công ty mà không cần phải bận tâm vấn đề pháp lý.

Đội ngũ quản lý lao động của Cho thuê lao động thời vụ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhân công  quá trình thuê lại lao động.

Đây là một sự san sẻ trách nhiệm quản lý nhân công giúp cho đội ngũ quản lý của doanh nghiệp không cần phải quản lý những nhân công "ngoại".

Sẵn sàng bồi thường các hư hỏng, mất mát do lao động của chúng tôi gây ra  suốt quá trình làm việc tại doanh nghiệp thuê lại.

Dịch vụ cung ứng lao động có ưu điểm gì?

Tiết kiệm chi phí

    Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, quý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí tuyển dụng và đào tạo cho lao động khi mới vào làm.
    
    Bên dịch vụ cung ứng lao động sẽ lựa chọn các nhân công đã có sẵn tay nghề phù hợp với công việc nhất để khi thuê lại lao động quý doanh nghiệp sẽ sử dụng được ngay nhân công mà không cần phải đào tạo từ đầu.

Giảm bớt gánh nặng lao động chính

    Khi số lượng công việc là quá lớn và cần hoàn thành  thời gian ngắn. Áp lực từ công việc đè xuống lao động chính của doanh nghiệp là không thể tránh khỏi.
    
    Do vậy khi sử dụng nguồn nhân công của dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp cho lao động chính của công ty giảm bớt được gánh nặng đi rất nhiều mà vẫn đảm bảo được năng suất làm việc.
    
    Lao động chính sẽ không còn phải tăng ca và làm ngoài giờ liên tục. Tránh được các vấn đề về tinh thần và sức khỏe gây ảnh hưởng đến công việc.

Nâng cao hiệu suất làm việc

Thiết kế website bán hàng
Tất cả hiệu suất của công việc được đánh giá dựa vào sản phẩm và thời gian hoàn thành.
    
    Do vậy mà khi nguồn lao động thuê lại làm việc cho quý doanh nghiệp họ sẽ tập trung hoàn toàn vào vấn đề năng suất và tối ưu thời gian, dẫn đến hiệu suất công việc là rất cao.
    
    Bởi vì lẽ đó mà rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An thường hay thuê lao động khi cần phải hoàn thành dự án  thời gian ngắn.

Linh động khi sử dụng lao động thuê lại

    Một lợi ích rất lớn khi sử dụng lao động thuê lại chính là sau một thời gian làm việc nếu khách hàng cảm thấy nhân công thuê lại không phù hợp với văn hoá của công ty.
    
    Khách hàng có thể yêu cầu bên dịch vụ cung ứng lao động chuyển đổi nhân công cho phù hợp.
    
    Quý khách hàng cũng có thể cắt giảm hoặc tăng thêm nhân công thuê lại nếu định hướng và kế hoạch của công ty có những thay đổi khác.

Tìm kiếm được nguồn lao động chất lượng

    Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung ứng lao động Long An trở thành đối tác với các công ty, doanh nghiệp.
    
    Họ thường yêu cầu các dịch vụ cung ứng lao động tìm kiếm nhân công cho mình. Sau đó  quá trình làm việc nếu nhận thấy nhân công này làm việc hiệu quả, thái độ làm việc tốt thì sẽ ký hợp đồng với nhân công này.
    
    Đây là kiểu tuyển dụng rất thường gặp ở thời điểm hiện tại, mọi nhân công được tuyển vào làm chính thức cho công ty đều trải qua quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt nên chất lượng làm việc của các lao động này rất cao.

Lao động thời vụ

    Đây là hình thức lao động có lẽ đã quen thuộc với người dân tại tỉnh Long An.
    
    Người lao động thuộc hình thức sẽ này làm việc cho các cá nhân, doanh nghiệp  thời gian ngắn tại một thời điểm nhất định như lễ, tết, hè,... gọi tắt là thời vụ.
    
    Vào các dịp thời vụ sẽ có khách nhiều hơn bình thường nên các cá nhân, doanh nghiệp sẽ sử dụng lao động thời vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng tại thời điểm này.
    Ngoài ra, hình thức lao động này còn được sử dụng để giải quyết các đơn hàng hoặc dự án cần hoàn thành nhanh chóng.
    
    Lao động thời vụ sẽ vào làm việc như lao động chính và khi hoàn thành đơn hàng, dự án họ sẽ phải kết thúc công việc này.
    
    Lương của lao động thời vụ sẽ được tính theo giờ hoặc theo ngày làm việc.
    
    Số tiền mà doanh nghiệp dùng để thuê lao động thời vụ sẽ phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ mà công việc yêu cầu. Thời gian để sử dụng lao động thời vụ theo quy định của pháp luật là khoảng 3 đến 12 tháng.

Cho thuê lao động thời vụ cung ứng lao động thời vụ cho các công việc sau:

    Cung ứng lao động theo dõi đơn hàng.
    Cung ứng lao động giao nhận hàng hàng hóa.
    Cung ứng lao động phục vụ tại các cửa hàng tiện lợi, thức ăn nhanh tại Long An.
    Cung ứng lao động phụ bếp.
    Cung ứng lao động làm lễ tân.
    Cung ứng lao động làm đại sứ thương hiệu cho các nhãn hàng.
    Cung ứng lao động bốc xếp theo đơn hàng hoặc theo xe.

Lao động dài hạn

    Cung ứng lao động dài hạn là hình thức cho thuê lao động có thời gian từ 1 đến 10 năm. Người lao động sẽ ký hợp đồng với bên dịch vụ lao động và chịu sự quản lý của đơn vị này.
    Trong suốt quá trình làm việc nếu nhận thấy nhân công có tinh thần chăm chỉ và phù hợp với văn hoá của công ty. Khách hàng có thể liên hệ với bên dịch vụ cho thuê để ký hợp đồng chính thức với nhân công này.

Một số dịch vụ cung ứng lao đồng dài hạn mà Cường Binh Minh cung cấp:

    Cung ứng lao động bốc xếp tại các nhà kho, bến cảng, phân xưởng ở Long An.
    Cung ứng lao động quản lý kho tại các khu công nghiệp thuộc tỉnh Long An.
    Cung ứng lao động kế toán kho.
    Cung ứng lao động làm điều độ cảng Long An
    Cung ứng lao động tổng đài viên telesale.
    Cung ứng lao động dài hạn cho các xí nghiệp, khu công nghiệp Long An.
    Cung ứng lao động dài hạn, xuất khẩu lao động qua các nước như Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Quy trình cung ứng lao động

Cho thuê lao động thời vụ là dịch vụ cung ứng lao động hàng đầu tại Long An. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt quy trình từ cung ứng đến thực hiện nghĩa vụ sau khi cho thuê với mong muốn sẽ được khách hàng tin yêu và tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

    Khi khách hàng liên hệ dịch vụ cung ứng lao động Cho thuê lao động thời vụ. Chúng tôi sẽ sắp xếp một cuộc gặp mặt để dễ dàng trao đổi về các yêu cầu về người lao động mà khách hàng mong muốn.
    Các thông tin mà khách hàng cần cung cấp để cuộc gặp gỡ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng bao gồm: độ tuổi tối thiểu/tối đa, số lượng, kinh nghiệm lao động, ngoại hình và công việc mà khách hàng yêu cầu,… Chúng tôi sẽ đưa ra một mốc thời gian cụ thể để trả lời về các vấn đề mà khách hàng đưa ra.

Bước 2: Tuyển dụng lao động, sàng lọc hồ sơ

    Khi đã có được yêu cầu từ khách hàng chúng tôi sẽ tuyển dụng và sàng lọc hồ sơ từ cơ sở dữ liệu của công ty. Lựa chọn những lao động trùng khớp với các yêu cầu mà khách hàng mong muốn.
    Thời gian tại bước hai sẽ không thể cố định và ước tính chính xác. Tất cả phụ vào yêu cầu cao hay thấp của khách hàng.

Bước 3: Hỗ trợ kiểm tra tay nghề người lao động

    Trước khi tiến hành ký kết hợp đồng Cho thuê lao động thời vụ sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm tra tay nghề người lao động. Mọi quy trình và cách thức kiểm tra tay nghề sẽ do khách hàng quyết định.

Bước 4: Cung ứng lao động và thực hiện nghĩa vụ sau khi cho thuê

    Khi các nhân công vượt qua được vòng kiểm tra mà khách hàng yêu cầu. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng lao động để công việc của khách hàng không bị gián đoạn thêm nữa.
    
    Chúng tôi sẽ cử đội ngũ quản lý nhân công đến tận nơi để góp phần vào việc quản lý lao động mới  suốt quá trình mà khách hàng thuê lại lao động.

Cung ứng lao động nhanh chóng và kịp thời vào các dịp lễ, tết và theo yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo đội ngũ lao động cho thuê được đào tạo bài bản từ thái độ đến khả năng làm việc.

Hỗ trợ kiểm tra tay nghề tận tình trước khi khách hàng ký kết hợp đồng thuê lại lao động.

Tất cả các trách nhiệm về mặt của người lao động sẽ do dịch vụ cung ứng lao động Cho thuê lao động thời vụ chịu trách nhiệm.

Sẵn sàng linh động nhân công khi khách hàng yêu cầu, luôn cung ứng những lao động chất lượng nhất cho khách hàng.

Cam kết hồ sơ của tất cả nhân công cho thuê là  sạch, có nguồn gốc và xuất thân rõ ràng.

Chịu trách nhiệm hoàn toàn với những hư hỏng, mất mát của nhân công cho thuê  quá trình làm việc tại quý doanh nghiệp.

Thực hiện nghĩa vụ đưa đón người lao động đến nơi làm việc đúng giờ theo quy định.

Một điểm đáng chú ý là các học viên tham gia học nghề đã được chú trọng đến khâu thực hành, theo đó, khi học các khóa đào tạo nghề.

Học viên được chú trọng thực hành và thực tập tại các doanh nghiệp để cọ xát thực tế, nâng cao tay nghề, tiếp cận trang thiết bị, máy móc hiện đại.

Tại  Trường Trung cấp nghề Đức Hòa (huyện Đức Hòa), sau khi học lý thuyết, học viên tham gia thực hành ngay.

Giáo viên theo sát và hướng dẫn từng học viên. Để nâng cao chất lượng đào tạo, giáo viên thay đổi phương pháp dạy.

Theo đó, lý thuyết dạy ngắn gọn, nhấn vào trọng tâm và tăng thời gian thực hành. Trong giờ thực hành, giáo viên làm trước, hướng dẫn kỹ từng bước.

Dịch vụ seo google


Trường Trung cấp nghề Đức Hòa còn có quan hệ với hơn 50 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Long An, góp phần thuận lợi cho học viên tham gia thực tập tại các doanh nghiệp.

Từ đó, học viên có thể vận dụng kiến thức, kỹ năng thực hành vào môi trường làm việc thực tế, góp phần rèn luyện và nâng cao tay nghề.

Cung ứng lao động tại bình dương ngắn hạn, dài hạn

Chúng tôi sẽ cung ứng ao động theo nhu cầu của khách hàng/ doanh nghiệp.

Trương hợp doanh nghiệp muốn thuê dài hạn thì giữa Long An và doanh nghiệp sẽ trao đổi và ký hợp đồng thuê lao động dài hạn.
Cung ứng lao động tại bình dương giải quyết các đơn hàng ngắn hạn ( 2-5 tháng ).

Cung ứng lao động thời vụ được sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của các đơn hàng ngắn hạn, các dự án ngắn hạn, các vị trí cần thay thế trong một khoảng thời gian ngắn.

Quý Công Ty sẽ được đáp ứng nhanh chóng với khối lượng công việc gia tăng đó và hoàn thành các đơn hàng ngắn hạn đã cam kết.

Và các nhu cầu khác liên quan đến vấn đề nhân sự.

    Bổ sung nguồn nhân lực kịp thời, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu kinh doanh;
    Giải quyết các đơn hàng nhanh chóng nhằm nâng cao uy tín của doanh nghiệp;
    Tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo tay nghề;
    Tiết kiệm các khoản tiền thưởng, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp;
    Cắt giảm lương cứng đối với nhân sự;
    Đáp ứng nguồn lao động dồi dào nhằm nâng cao quá trình hoạt động sản xuất doanh nghiệp

Hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư :

Dịch vụ Cung ứng lao động tại Bình Dương của CÔNG TY Long An  cũng giúp cho Quý Công Ty thuê lại lao động thời vụ hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược.

Vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.

Cung cấp kịp thời lao động

Dịch vụ Cung ứng lao động tại Bình Dương giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho Quý Công Ty có hoạt động sản xuất.

Kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ, giúp Quý Công Ty đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo.

Khi hết nhu cầu lao động Quý Công Ty có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp cho thuê lại lao động mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.

Linh động bổ sung lực lương nhân lực

Do nhu cầu khá lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử …

Cần gia công một số công đọan mà việc gia công cần có doanh nghiệp được đăng ký kinh doanh ngành nghề này, dẫn đến việc lựa chọn đơn vị gia công trở nên khó khăn.

Khi đó, dịch vụ cho thuê lao động của Long An  sẽ linh động bổ sung lực lương nhân sự làm việc tại quý Công ty để đáp ứng yêu cầu nhân sự này và quý công ty không cần phải gia công bên ngoài.

Điều này cũng giúp quý công ty kiểm soát tốt được chất lượng sản phẩm của mình.

Nhanh chóng và dễ dàng cho các doanh nghiệp

Dịch vụ Cung cấp lao động tại bình dương của Long An GROUP  cũng tạo sự dễ dàng cho các doanh nghiệp thay thế những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả.

    Đáp ứng nhanh nguồn lao động phục vụ cho sản xuất.
    Giải quyết các đơn hàng ngắn hạn ( 2-5 tháng ).
    Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo và các khoản bảo hiểm y tế, BH TN, BHXH, Lương thưởng ..
    Cần cắt giảm biên chế mà vẫn định biên được nhân sự.
    Giảm các yếu tố rủi ro cũng như các thủ tục hành chính trong nhân sự.
    Hợp thức hóa các loại chi phí có hóa đơn …
    
     Cung ứng Lao động tại Bình Dương có phạm luật không ?

Hiện nay dịch vụ cho thuê lao động  đã được pháp luật thừa nhận tại luật Lao Động năm 2013, Nghị Định số 55/2013/NĐ-CP và Thông tư 01/2014/TT-BLĐTBXH.

Theo đó, dịch vụ cho thuê lại lao động  là loại hình kinh doanh có điều kiện, với 17 công việc trong danh mục được áp dụng hình thức cho thuê lại lao động và doanh nghiệp cho thuê lại lao động phải có các điều kiện năng lực nhất định để được cấp phép cho thực hiện dịch vụ cho thuê lại lao động

Dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng Nai

Dịch vụ cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh
Tại sao nên chọn dịch cung ứng lao động tại Bình Dương của Long An

Hơn 5 năm hình thành và phát triển công ty chúng tôi đã cung cấp lao động tại Bình Dương gần 8. 000 lao động phục vụ cho hơn 300 khách hàng trên các tỉnh miền Đông Nam Bộ; với các ngành nghề như: Điện, điện tử, cơ khí, hàn, bao bì giấy, May mặc; Sữa và nước giải khát, nilon, bốc xếp, chăm sóc cây xanh,sản xuất gỗ. ….

Và chúng tôi nhận ra rằng việc thuê lại lao động đang là một xu hướng của hầu hết các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, họ nói rằng chọn thuê ngoài lao động là một lựa chọn thông minh vì:

+ Trong xu hướng Quý công ty muốn mở rộng; phát triển sản xuất mà vẫn muốn chi phí nhân sự thấp nhất, giảm bớt thời gian quản lý, không mất nhiều thời gian đào tạ;

Không sợ không có người làm việc hoặc quý công ty có những dự án ngắn hạn; thời vụ hay lao động của quý Công ty thường xuyên phải làm ngoài giờ và tổng giờ này có thể sẽ vượt quá 200 giờ một năm so với quy định nhà nước.

Giải pháp để giải quyết các vấn đề này được chúng tôi giải quyết rất hiệu quả thông qua dịch vụ cho thuê lao động thời vụ.

Khái niệm của cung ứng lao động

Cung ứng lao động là hình thức cung cấp lao động theo nhu cầu hay đơn đặt hàng của đơn vị sản xuất/kinh doanh. Đơn vị cần lao động thay vì việc tuyển lao động như phương pháp truyền thống sẽ tìm nguồn cung ứng từ một đơn vị trung gian hoặc công ty thực hiện dịch vụ này.

Đơn vụ cung ứng lao động sẽ đảm bảo toàn bộ các vấn đề như chi phí tuyển dụng, bảo hiểm xã hội… và các vấn đề khác đối với người lao động.

Đây được đánh giá là một hình thức mới mang lại những ưu điểm nổi bật và đơn giản hóa quy trình tuyển lao động tại các đơn vị sản xuất kinh doanh.

Sự khác biệt giữa giới thiệu việc làm và cung ứng lao động là gì?

Chính ta sẽ so sánh để thấy được sự khác biệt giữa 2 mô hình giới thiệu việc làm và cung ứng lao động

+ Giới thiệu việc làm: được hiểu là trong trường hợp bạn cần công việc gửi hồ sơ đến các trung tâm môi giới, nếu có công ty nào cần nhân sự họ sẽ gọi bạn. Trong trường hợp thành công người lao động sẽ phải trả chi phí cho bên môi giới và công ty cần lao động cũng sẽ phải trả % hoa hồng cho dịch vụ môi giới.

+ Cung ứng lao động là gì: xuất phát từ nhu cầu sử dụng lao động, các đơn vị sản xuất, kinh doanh sẽ đặt vấn đề làm việc với các đơn vụ cho thuê lao động (đơn vị cung ứng lao động).

Việc thuê lại lao động này sẽ giúp doanh nghiệp sử dụng hiệu quả, hợp lý nguồn nhân lực trong những thời điểm cần thiết mà không phải tuyển dụng hay sa thải hàng loạt nhân sự.

Giảm thiểu thời gian và chi phí cho việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý lao động.

Vì người lao động sẽ ký hợp đồng lao động trực tiếp với bên cho thuê lao động

Ưu điểm khi bạn lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động chính là doanh nghiệp thuê lại lao động có thể “khoán” hẳn cho các công ty cung ứng dịch vụ trong việc tìm kiếm.

Tuyển dụng, đào tạo và thực hiện các trách nhiệm đối với lao động như: trả lương, thưởng, đóng bảo hiểm, xử lý tai nạn lao động, đình công… và không phải lo đảm bảo đời sống cho lao động dôi dư khi khối lượng đơn hàng giảm.
https://vietseo.com/dichvuseo/, Giá xây dựng công trình sử dụng để tính dự toán chi phí xây, Thiết bị công nghệ của dự án (nếu có); chi phí đào tạo, chuyển giao công nghệ; chi phí gia công, chế tạo thiết bị phi tiêu chuẩn (nếu có) được xác
© 2007 - 2021 http://kinhdoanh.dichvuketoantruong.com
- Phone: +84-908-744-256